HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP CỦA HỌC SINH LỚP 3C

HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP – TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM CƯỜNG.

Hoạt động ngoài giờ lên lớp là một trong những nội dung giáo dục toàn diện học sinh , là sự tiếp nối hoạt động dạy học trên lớp, khắc sâu các nội dung học tập của môn học khác, giúp các em trang bị đầy đủ kiến thức , kĩ năng cần thiết đối với học sinh tiểu học, hình thành và phát triển nhân cách toàn diện nhận thức được tầm quan trọng như vậy, trường Tiểu học Nam Cường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoài giờ lên lớp. Đó là những giờ học trải nghiệm để giáo viên có điều kiện tốt nhất hình thành và phát triển năng lực cá nhân cho học sinh.

20190508_212329

Thông qua các tiết học giáo dục ngoài giờ lên lớp, bằng các hoạt động trải nghiệm các em học sinh có cơ hội thể hiện năng lực cá nhân, giúp học sinh hình thành và rèn luyện kỹ năng giao tiếp, rèn luyện sự tự tin, các em đều thấy mình làm được và có thể làm được, học sinh biết cách tự làm việc theo yêu cầu của giáo viên . Các hoạt động ngoài giờ lên lớp được thực hiện dưới các hình thức rất phong phú và đa dạng, hấp dẫn đối với các em học sinh , giúp các em hình thành các năng lực như :

. Năng lực tự phục vụ:

• Tham quan dã ngoại
  • Tổ chức sinh nhật
  • Tự học ở lớp và thư viện20190508_212249

. Năng lực giao tiếp:

• Tổ chức sinh nhật
  • Tổ chức các trò chơi dân gian

. Năng lực chăm học chăm làm:

• Làm bánh
  • Cuộc thi văn nghệ, vẽ tranh